Có ai muốn mua mp3 giá rẻ bèo không?

tôi cần bán 1 chiếc mp3 SONY S-121 1G loa ngoài (hiện tôi đang ở ĐakLak) giá khoảng 390000đ hàng còn mới,tốt có phone,sạc,USB có gì trao đổi thêm về giá cả
Trả lời 16 năm trước
cho xem hình cái mp3 đó dc ko bạn ơi? Àh mà bạn ở đâu vậy?
SEISHIRO
Trả lời 16 năm trước
Ban o dau vay? minh muon mua chiec MP3 do , ban de lai cho minh voi gia 350.00d duoc ko? .Neu duoc hay goi cho minh nha 0938923680 gap Dieu nhe
nguyen minh tuan
Trả lời 16 năm trước
bạn ở đâu vậy,máy như thế nào,còn tốt ko?
lê thanh bình
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]CANCER276[/b] Ban o dau vay? minh muon mua chiec MP3 do , ban de lai cho minh voi gia 350.00d duoc ko? .Neu duoc hay goi cho minh nha 0938923680 gap Dieu nhe[/quote] mình ở ĐakLak mình chỉ có thể giảm giá cho bạn còn 380000 mà thôi
lê thanh bình
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]minhtuan1189[/b] bạn ở đâu vậy,máy như thế nào,còn tốt ko?[/quote] mình ở ĐakLak máy còn sài tốt mình chỉ dung khoảng 2-3 tuần gần đây thôi,chỉ vì thiếu tiền nên phải bán thôi
khánh vi
Trả lời 15 năm trước
sau bạn đăng bán mà ko êể lại só phone?? mình muốn mua thì phải làm sau?? đây là ôố phone của mình, khánh vi : 093.878.0520 Giao tiền và nhaạ hàng như thế nào??mình hiện đang ở tp