Tư vấn chọn máy nghe nhạc?

Tớ đang có ý định mua 1 cái máy nghe nhạc. yêu cầu pin lâu, nghe nhạc là chính, xem film là phụ (nhưng nên có). Quan trọng là chất lượng âm thanh và sau mới đến hình thức. Tớ đang ngắm nghía con Ipod Nano, nhưng tớ thấy giá cao quá, với cả nghe nói là có các hãng khác chất lượng âm thanh cũng cao mà giá thấp hơn nhiều. Nhưng cụ thể như thế nào thì lại ko nắm được. Mong các bạn có kinh nghiệm chia sẻ giúp tớ với. Cám ơn các bạn nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang dùng máy Sony S 726 - 4Gb, mua chính hãng tại Sony VN giá 2,9T dùng cũng thấy cũng ổn. - Âm thanh nghe cũng thấy chấp nhận được. - Tai nghe đi kèm có chống ồn đi tàu, máy bay rất hữu ích. Thông thường tôi nghe với tai Sen vì tai đi kèm dạng earbud nên không thích lắm. - Xem phim OK, nhưng màn hình hơi nhỏ, nếu thỉnh thoảng thì OK. - Pin nghe nhạc vô tư luôn (khoảng hơn 1 tuần mới phải xạc 1 lần - mỗi ngày nghe 3h)
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể xem các sản phẩm trên www.dangcap9x rất nhiều sp để bạn lựa chọn.