Sansa 4gb- cách sử dụng máy?

toi khong luu duoc them thong tin vao may Sansa vi co 1so bai hat tu may vi tinh ma toi thich muon luu them vao ma khong duoc tren may vi tinh phan " my computer- toi khong thay hien thi ra o cua so Sansa" mong cac ban giup toi thanks
ha lam tinh
Trả lời 14 năm trước
Có hai trường hợp Máy tính ko thấy usb của mp3 bác cần lưa ý nhé : + thứ nhất là nó cần đĩa Drive theo máy mp3 đó , bác nên cài nó vào máy tính trước rồi mới cắm vào máy mp3 vào . + thứ hai là máy ko cần Drive nên bác cần phải kích hoạt phần kết nối máy tính lên . thông thường thì nó nằm ở phần set up của máy , cứ cắm vào máy tính bình thường tìm đến mục setup chọn các mục trong phần setup đó ( đang thử) nếu thấy máy tính nhận thêm ổ nào thì chính là ổ của máy mp3 . Sướng ko bác , từ từ mà chép nhạc nhé chép nồi mắt luôn . Có gì cứ liên lạc với mình