Giúp đỡ máy nghe nhạc Mp3 bị lỗi ?

Tôi có 1 máy nghe nhạc MP3 hiệu Sansa, máy bị virus, tôi format lại. bây giờ khi bật nguồn màn hình không lên, máy tính cũng không nhận được thiết bị. chỉ nhận USB device. nên không thể update firmware được. mong các bạn giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn còn dĩa driver không.nếu còn thì bạn cài lại drivercho máy rồi update firmware bình thường. CHÚC THÀNH CÔNG
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị mất firmware, nếu bạn không làm được thì mang qua bên mình sẽ sửa cho bạn (55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội, 0904053636, Y/H: coi_xay_gios )