Nhờ tư vấn mua dàn âm thanh?

Hiện tại do yêu cầu của việc học; em đang tham gia lập kế hoạch kinh doanh, với ý tưởng mở một quán cafe rock. Em muốn nhờ tư vấn giúp em về việc đầu tư cho một dàn âm thanh (nghe rock) phù hợp.(yêu cầu về giá cả, chức năng và địa chỉ mua) Mong nhận được sự giúp đỡ sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Để có một dàn âm thanh nghe rock đúng nghĩa thì chi phí cho nó không phải rẻ. Tuy nhiên để nghe rock "tạm chấp nhận được" thì anh có thể sử dụng dòng loa VOYAGER của Boston Acoustics. Dòng loa này rất đặc biệt anh có thể treo trong nhà hoặc ngoài trời (nó không bị tác động bởi môi trường). Vừa rẻ, đẹp, sang trọng mà chất lượng âm thanh cũng tương đối. Để sử dụng được dòng loa này anh phải có thêm subwoofer. Bạn có thể liên hệ về địa chỉ 37 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1, Tp. HCM nơi đây chuyên tư vấn thế kế loa nghe nhạc. Chúc bạn may mắn.