Tôi muốn trang bị dàn karaoke gia đình xem hỏi giữa Ariang và California thương hiệu nào tốt và hay hơn

toi muon trang bi dan kẩoke gia dinh,xin hoi giua Ariang va Califonia thuong hieu nao tot va hat hay hon
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
kết hợp cả hai dàn âm thanh của ariang nghe rất tuyệt dàn dĩa va amli của califonia thi cho chất lượng âm thanh va hình ảnh hơn LOA ARIANG+DĨA AMLI CALIFONIA LA TUYỆT VỜI NHẤT .chào nhé
Google
Trả lời 15 năm trước
Để lắp 1 bộ giàn Karaoke hay trong phạm vi gia đình thì không khó .MIễn là ta nắm 1 số kiến thức cơ bản dưới đây : -Amply cần có công suất lớn khoảng trên 200 W trở lên . Bởi vì hát ta hay vặn to mà thiết kế của ampli thường có độ méo tăng dần theo mức độ khuyếch đại .Và nó mang thêm 1 lần tải nữa đó là nguồn hát của chính bạn . -Loa thì cần chịu công suất lớn (Vì bạn hay mở to mới dễ hát ) quan trọng nữa là loa MID cần phải có và to nữa vì cơ bản giọng hát của ta nằm trong dải tần của loa này .Nếu loa của bạn không có tiêu chuẩn này ,bạn có thể lắp thêm loa ngoài .Khi nghe nhạc bạn tắt nó đi .Khi nghe nhạc mà có nó thì nghe hơi bị ông ổng . -1 điều quan trọng nữa là chiếc Micro .Về cấu tạo nó giống như cái loa . Cơ bản có 2 loại micro : + Loại giành cho NÓI .loại này có độ nhạy cao ,bạn để mic xa nó vẫn bắt giọng nói của bạn tốt . +Loại giành cho HÁT có độ nhạy thấp hơn nhiều ,nhưng về giải thông là rất rộng .Nôm na giải thông rộng là nó đáp ứng đủ tần số cao và tần số thấp của giọng hát . Độ nhạy thấp là để tránh tiếng rú rít . Vậy tiếng rú rít ở đâu ra : Khi có tín hiệu ở đầu vào mic .Tín hiệu đó được khuyếch đại nhiều lần qua ampli ra loa .Ở đầu ra tín hiệu lớn hơn rất nhiều .Do âm thanh phản xạ ,nên tín hiệu đầu ra (ở loa )lại vòng lại mic ,sau đó lại bị khuyếch đại lại ra loa ,lại vòng lại mic cứ như thế gây nên tiếng rú rít . Tất nhiên là tiếng rú rít bị gây ra sẽ là ở cả 3 dải tần số : thấp trung cao .Tuy nhiên đặc biệt ở dải cao ta dễ nhận thấy vì âm thanh tần số cao có khả năng lan truyền trong không gian xa hơn ,dễ vòng lại và "chui " vào mic dễ hơn . Để sản xuất 1 chiếc mic có khả năng đáp ứng toàn dải là 1 vấn đề khó khăn đối với nhà sản xuất ,cũng giống như cái loa ,nếu thùng loa chỉ có 1 loa con thì để đáp ứng toàn dải là điều vô cùng khó khăn . Để khắc phục vấn đề này 1 số nhà sản xuất đã cho đời chiếc loa có 1 loa con .nhưng thực tế trong lòng của chiếc loa đó có thêm 1 loa treble nữa .ví dụ như loa TANNOI đồng trục . Cũng như vậy đối với chiếc mic ,các nhà sản xuất đẫ cho ra đời chiếc mic chuyên để hát cũng có 2 củ đồng trục như vậy . Vấn đề đầu phát cho xuống hàng thứ yếu ,vì nó chả liên quan gì đến giọng hát hay,dở của các bác cả . Trên thị trường cơ bản có 2 loại đầu karaoke chuyên dụng loại thứ nhất ,các bài hát theo chuẩn MIDI chuẩn midi là 1 dạng nén cho dung lượng nhỏ lại ,âm thanh không hay loại thứ hay có chuẩn WAV .Loại này nén ít nên chất lượng hay hơn Nhưng thực tế tôi kiểm nghiệm thì nhận thấy : Dùng loại chuẩn MIDI dễ phối ghép hay hơn vì âm thanh đã được cắt gọt ,do vậy tiếng chắc và gọn gàng Dùng chuẩn WAV ,phối ghép không kỹ rất đễ gây ra tiếng lùng nhùng ở loa BASS . Trên đây chỉ là kinh nghiệm của cá nhân ,mong các bác có bộ hát hay . >>>>[b] Đầu đọc thì giờ rất nhiều, nhưng nên tránh bác california ra nhé, nhạc nghe phập phùng, bài to bài nhỏ tức anh ách. [:(][/b] Nếu có nhiều tiền và muốn mua đầu có nhiều bài hát thì mua Ariang là hợp lý, tiếng của nó cũng rất hay, giá từ 3triệu trở lên (thì mới là các model có chất tiếng hay) Nếu không cần các bài hát mới mà chỉ cần hát những bài nhạc đỏ.... thì mua CAVS 98, 99, tiếng của nó thì quá hay, giá hơn 1 triệu.
pham thai
Trả lời 14 năm trước
Theo phân tách của bác google là đủ,chỉ nên nhớ Ariang và California khong phải sản xuất tại Hàn và Mỹ.
Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua của BMB, JBL, Bose của Mỹ, hàng nhập khẩu ấy nhé

Cho bạn thêm một vài bàitập hátkaraoke hay nữa nè.

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Loa JBL va BMB thi loai nao tot hon nhi

hoang thanh
Trả lời 12 năm trước

quan trọng là mức tiền bạnđầu tư vào dàn karaoke này là bao nhiêu,tôi cũng là người rất thích hát kara và hát nhiều nơi với nhiều dàn kra của các thương hiệu khác nhauVề phần đầu đĩa thì nên chọn ArirangÂm ly và loa thì nên chọn hiệu BOSS

KaraSetup
Trả lời 12 năm trước

Các bác tham khảo sản phẩm này nhé.

Bạn đã quá quen với loại hình karaoke dùng đĩa DVD truyền thống như thói quen sử dụng thường thấy tại các phòng karaoke hay tại nhà. Thì giờ đây, việc ca hát giải trí được nâng lên một tầm cao công nghệ mới với những đặc điểm nổi bật như: lưu trữ bài hát bằng ổ cứng, ghi âm giọng hát, chất lượng âm thanh tuyệt với, cập nhật bài hát mới dễ dàng... và cả việc giải trí đa tính năng (multimedia).

Nosta TKR-304V là sản phẩm đáp ứng xu thế công nghệ ấy, TKR-304V là sự vượt trội về công nghệ với các tính năng và giải pháp tiên tiến theo xu hướng mới của thế giới. TKR-304V sử dụng ổ đĩa cứng nên tuổi thọ của sản phẩm cao và hoạt động ổn định, và tất nhiên là dung lượng lớn của ổ cứng làm tăng sức chứa của các bài hát karaoke và dữ liệu giải trí đa tính năng khác.

Đầu tiên, Nosta TKR-304V sử dụng giải pháp hình ảnh Full HD, cho ra hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 1920 x 1080 pixel. Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng hiển thị lời bài hát bằng font chữ dạng vector nên cho độ sắc nét cao nhất. Với ưu điểm nổi bật, đầu karaoke kỹ thuật số của Nosta cho chất lượng hình ảnh hơn hẳn thế hệ karaoke trước mà bạn đã tường biết. Và thật thú vị khi chính bạn có thể dùng những hình ảnh của mình với chất lượng cao để làm hình nền khi hát.

Điểm nổi bật của đầu karaoke kỹ thuật số TKR-304V là chất lượng âm thanh “Acoustic Real Sound”. Đây là một phát minh mới của TJ Media (Hàn Quốc), với chip xử lý âm thanh SAM 3816 PSPL kiến tạo nhạc cụ âm nhạc trung thực tạo âm thanh mạnh mẽ và sống động. Chip xử lý âm thanh này có bộ xử lý nhiễu, hỗ trợ hiệu ứng karaoke 4 kênh (chưa từng có ở bất kì sản phẩm Karaoke nào khác tại thị trường Việt Nam), khả năng tổng hợp đến 63 âm sắc (gấp 16 lần so với những giải pháp karaoke truyền thống) mang đến những sắc thái biểu cảm hoàn hảo cho một bài hát Karaoke. Tất cả dữ liệu nhạc bên trong TKR-304V đã được tái hòa âm bằng hệ thống mixer chuyên nghiệp và cao cấp nhất Hàn Quốc tạo nên trải nghiệm âm nhạc Karaoke chưa từng có. Bên cạnh đó, đầu karaoke Nosta TKR-304 tích hợp hiệu ứng xử lý mic tiên tiến - REVERB tạo nên sự trung thực, rõ âm và nổi bật giọng hát của bạn, làm cho nó rõ ràng và sinh động hơn. Hiệu ứng này đã và đang được sử dụng phổ biến trong thực tế bởi những ca sĩ chuyên nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông. Giải pháp nén âm (compressor) tiên tiến cho phép bù đắp sự mất cân bằng của cao độ (giọng hát) và hơi thở trong khi hát.

Không như các sản phẩm Karaoke dùng đĩa quang khác, sản phẩm này sử dụng HDD (ổ cứng) để chứa các bài hát. Vì thế, hãy tận hưởng tất cả những bài tình ca bất hủ, các nhạc phẩm sống mãi theo thời gian mà nhiều lần muốn hát lại, bạn đã không thể tìm thấy....Danh sách các bài hát (list nhạc) của TKR-304V phong phú và sinh động với các thể loại nhạc Việt Nam, tiếng Anh và nhạc tiếng Hàn Quốc. Việc cập nhật bài hát vào ổ cứng lại càng dễ dàng hơn bao giờ, theo thông tin từ nhà sản xuất, hàng tháng sẽ có hơn 220 bài hát mới nhất được cập nhật, trong đó có cả bài hát mới Việt Nam, bài hát mới tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Việc cập nhật này sẽ thông qua website, internet, bạn download bài hát và hình ảnh mới vào thiết bị lưu trữ USB. Sau đó, có thể cập nhật dữ liệu đã download bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tất cả các bài hát và hình ảnh bên trong TKR-304V đều đã được nhà sản xuất trả tác quyền sử dụng. Khi hát bằng thiết bị karaoke kỹ thuật số này, bạn có thể tìm các bài hát dễ dàng theo tên bài hát, theo ca sĩ, theo dòng đầu tiên của lời bài hát và theo cả ngôn ngữ.

Một tính năng nổi trội và đặt biệt của karaoke NOSTA TKR 304V là khả năng ghi âm lại những bài nhạc mà bạn đã hát. Đây là tính năng rất thú vị, giúp bạn lưu lại cảm xúc của chính mình vào ổ đĩa cứng hay thiết bị USB thật đơn giản. Từ đó, bạn có thể “tập làm ca sĩ”, lưu lại những bài nhạc mình đã hát để tặng người thân, bạn bè hay đưa lên Internet để chia sẻ chất giọng của mình cho cộng đồng mạng thưởng thức!. Khả năng kết nối internet sẵn có trên NOSTA TKR-304V cho phép bạn chia sẽ dữ liệu giọng hát với bạn bè, người thân ở bất cứ đâu và bất kì lúc nào.

Bên cạnh chức năng karaoke, TKR-304V còn là giải pháp giải trí media đa tính năng với sự hổ trợ của chip xử lý âm thanh chuyên dụng tích hợp DAC 24bit (sử dụng cho những dòng sản phẩm máy phát CD cao cấp). Với khả năng này, bạn chỉ việc copy nhạc và phim ảnh vào ổ cứng của máy để thưởng thức chất lượng âm thanh và hình ảnh của một sản phẩm Hi-End. Hàng ngàn bài hát dữ liệu HK sẵn có trên TKR-304V cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với chất lượng cao hơn dữ liệu nhạc CD mà không cần phải sưu tập hàng trăm đĩa CD để có được số lượng bài hát tương tự. Đặc tính này đã biến TKR-304V thành một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu giải trí phong phú của bạn.

Với những ưu điểm nêu trên, loại hình karaoke HD đang dần được nhiều bạn trẻ VN biết đến. Chẳng hạn ở một số diễn đàn trên mạng, có nhiều bản thu âm ngay tại phòng hát được các bạn trẻ chia sẻ cùng bạn bè, và các thành viên khác hiện đang trao đổi thông tin về sản phẩm này hoặc đơn giản là hỏi về những địa điểm nào hiện đã có sử dụng thiết bị karaoke kỹ thuật số để cùng bạn bè đến giải trí.

Đặc tính sản phẩm

• Ổ cứng (HDD) : 500 GB
• Trọng lượng : 4,5 kg
• Kích thước : 420 x 102 x 316 mm
• Thể loại nhạc: Việt Nam, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc
• Hình nền HD: phong cảnh, 3D, MTV Hàn Quốc.
• Soundbank 64MB
• Công nghệ xử lý âm thanh Acoustic Real Sound
• Ghi âm giọng hát với chất lượng phòng thu chuyên nghiệp
• Hiệu ứng Micro Reverb/Echo

Link tham khảo:http://www.hdvietnam.com/diendan/192-karaoke-thiet-bi-phong-thu/324022-nosta-tkr-304v-san-pham-karaoke-mang-sac-thai-hi-end.html

Music Help Center
Trả lời 11 năm trước

Aring là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Còn Califonia là thương hiệu lớn của Mỹ. Califonia có thương hiệu tốt hơn và thân thiện với người Việt Nam. Tuy nhiên bạn cần có người biết về loa không lại mua phải hàng giả thì bằng hòa thôi.

Nguyễn Văn Luân
Trả lời 10 năm trước

nếu đầu karaoke thì bạn nên chọn arirang hoặc acnosđầu california kén đĩa cập nhật bài hát chậm.loa và amplifire thì 2 thằng đều đc