Dàn karaoke của thương hiệu nào hay?

Mình tính mua dàn karaoke về cho vợ con với bạn bè thình thoảng liên hoan văn nghệ.

Mà mình tìm hơi vất vả vì thấy có nhiều hãng quá, ra cửa hàng thì mỗi nơi họ tư vấn khác nhau, nào là Nanomax, Kentech, Ariang, Paramax, Danton... Nghe muốn mệt luôn. Tính mình kỹ nên muốn mua của hãng nào mà có bảo hành đàng hoàng, âm thanh hay. Mình để ở phòng khách không lớn lắm.

Chi phí của mình khoảng 15 triệu đồng hoặc hơn một chút. Các bác tư vấn giùm mình một thương hiệu nghe hay nhé. Mình không thích hàng nội địa đâu, thấy mua cái đó hên xui lắm. Ông anh mua mới hát một thời gian mà giờ sắp "đi" rồi.

Cảm ơn các bác nhiều nhé.

CBN
Trả lời 7 năm trước

mình đang sử dụng loa của thương hiệu TRINTY về giá cả vs sản phẩm rất ok ạ , đây là website TRINTY các bạn tham khảo nhé http://www.loatrinty.com/