Hỏi về Panasonic SC-PT850 và Panasonic SC-PT850W

Xin cho hỏi là hai sản phẩm trên có gì khác nhau hay không hay chỉ là một sản phẩm...vì thấy giá chênh nhau tới vài triệu đồng! Cũng xin các bạn cho nhận xét đánh giá so sánh về sản phẩm Panasonic SC-PT[b]850 [/b]và Panasonic SC-PT[b]865[/b]...loại nào tốt hơn! Nghe nói các sản phẩm này đều có thể kết nối không dây...nhưng nếu ta đấu nối trực tiếp mà không cần qua bộ thu phát xa thì có được không?! Rất cảm ơn đã quan tâm tới thắc mắc của tôi!Xin cảm ơn mà mong sớm nhận được câu trả lời! Thân ái
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Mình đã thử so sánh 2 sản phẩm này cho bạn rồi nhé! Bạn vào link dưới xem so sánh nhé! [blue]http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=346[/blue]
HLE QUANG
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] Mình đã thử so sánh 2 sản phẩm này cho bạn rồi nhé! Bạn vào link dưới xem so sánh nhé! [blue]http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=346[/blue][/quote] Mình đã vào theo link bạn gửi nhưng không thấy gì cả...bạn xem lại cho mình nhé...mình đang rất cần vì tính cuối tháng này sẽ mua! Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề của mình