Nên mua dàn âm thanh nào dưới 10 triệu đồng?

Yêu cầu là vừa phục vụ cho việc nghe nhạc và hát karaoke.

Mong mọi người ai đã sử dụng rồi tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Đã hát karaoke thì đừng nghe nhạc, mà đã nghe nhạc thì đừng hát.
Loa Karaoke thiết kế để phát giải trung (midle range) mới tôn được giọng (voice), trong khi loa nghe nhạc thiết kế toàn giải (full range).
Để loa nghe mềm tiếng, phát chuẩn thì âm lượng phải tầm 70%. Với loa cho Karaoke mà phát nhạc mức này sẽ khô khốc, với loa nghe nhạc mà phát ở mức này, sẽ thường xuyên bị hú, rít.
Tóm lại là không nên dùng 2 trong một, vì loa karaoke 3 triệu có thể hát tốt, loa nghe nhạc 3 triệu vẫn chưa ngon được.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nghe cách giải thích của bạn cho thấy khi hát karaoke bạn thích la hét, hú hơn là hát và không có kinh nghiệm chỉnh mixer. Trong nhạc không có tiếng hát à bạn? Cái quan trọng ở đây là bạn phải biết cách chỉnh để nhạc và giọng hát từ micro trộn lẫn hài hoà với nhau sao cho đầu ra y chang như nhạc được phát lại.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã dùng nhiều loại dưới 15 triệu, thấy cái này là ok nhất. Đảm bảo bạn nghe hay ca hát khỏi chê luôn.
(AMPLY) JARGUAR SUHYOUNG PA-503A - Giá bán: 6.150.000 đ
LOA MUSIC WAVE 203 SERIES IV - Giá bán: 2.100.000 đ
ĐẦU MÁY DVD KARAOKE ARIRANG AR36CN - giá 4.000.000 đ

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu mà muốn cả 2 thì xđ là nghe nhạc nó ko hay lắm đâu. Vì 2 trường phái khác nhau. Bạn mua loa Bose 301V hoặc loa BMB là nghe ổn rồi

Trần Ngọc Ninh
Trả lời 7 năm trước
bạn tham khảo http://amthanhsaigon.com.vn/ để lựa chọn và liên hệ để được tư vấn những sản phẩm hợp túi tiền, sản phẩm chất lượng chính hãng