Đầu AR 3600 Deluxe không hiển thị chấm điểm

Đầu AR 3600 Deluxe không hiển thị chấm điểm, mặc dù đã cài đặt chức năng này rồi, xin hướng dẩn dùm.
BT
Trả lời 15 năm trước
Anh đã cắm dây chấm điểm chưa? Anh dùng 1 sợi dây có 2 đầu jack bông sen: 01 jack cắm vào ngõ out phía sau amply Boston (lưu ý cắm vào bên màu trắng hoặc mày đỏ đều được). Đầu còn lại cắm vào ngõ chấm điểm của đầu Arirang AR4500S. Chúc thành công!
Thu
Trả lời 15 năm trước
Mình cắm rồi. Nhưng sao lúc nó chấm, lúc nó không chấm.
Pham ngoc thuan
Trả lời 10 năm trước
Chuc nang cham điem dang bi tat. Vao setup cai dat lai la dc. Cai cua minh ko hat no cung cham dang buc minh ne
Khoeam Kuma
Trả lời 6 năm trước
Câu hỏi năm 2013 là: Setup - Random Score:OFF là hết nha bạn