Chi phí để làm phòng cách âm Karaoke tại nhà?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ nếu làm tại gia thì chỉ cần trang bị 1 phòng có cửa khép kín trong phòng sử dụng lớp cách âm bằng bông hoặc vải Nhiều nơi còn dùng các hoảng gồ gề của bưc tường để giảm âm thanh ra bên ngoài tốt hơn nên tầm dưới 30 triệu thôi bạn a

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

Tùy vào diện tích và chất liệu , mình làm phòng 15m vuông hết 20 triệu .

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Bác có thể tham khảo bài viết tại đây. Bài viết khá chi tiết và cụ thể. Hi vọng giúp bác vạch cho mình kế hoạch thiết kế và thi công phòng karaoke tại nhà đẹp và tiết kiệm nhất

Link xem: http://www.tieuam.com/tu-van-chi-phi-dau-tu-phong-hat-karaoke-hd104.html

Cần tư vấn gì Bác alo cho em nhé: 0936.106.339