Muốn đấu thêm 1 Subwoofer JBL dùng thêm amply hay đấu trực tiếp?

[:-/]tu van dum em cai sin cam on toi co 1 doi loa bose 301siries doi cu~ gan cung amplifier peaver toi muon dau them 1 subwoofer JBLlieu co dung them am li hay dau truc tiep vao do ?
súnunday
Trả lời 15 năm trước
đấu loa không cùng trở kháng ( thấp hơn) amply thì sẽ hại amply. Em thì em chọn cách mua hẳn cái sub điện rồi thì đứa nào vào nhà nấy, vặn to tha hồ àh bác xem phim mà vặn nhỏ quá thì mất sướng đê bác ợ. p/s: bác có làm theo cách em thì để lại em cái sub hoi nhé [:,)]