Tư vấn mua bộ karaoke với tầm tiền từ 15 tới 20 triệu??

Tôi muốn hỏi các anh một chút. Với tầm tiền 15 đến 20 triệu mà muốn có một bộ Karaoke công suất cao một chút, kèm theo là bàn mixer Yamaha MG82CX thì nên dùng dòng nào (chỉ ampli và loa thôi).

Ampli đa kênh có sử dụng để hát karaoke được không?

Cảm ơn các anh, các chị.

Tran Duong Tung

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

ÂM li thì cứ chơi Jaguar 203D hoặc X hoặc N đều được. Loa thì cứ Bose 301 seri 4 hoặc 5 (tất nhiên số seri càng thấp càng tốt). Hoặc loa JBL, BMB. lấy seri nào thì căn cứ vào tầm tiền. Lời khuyên thì hiện nây nên lấy BMB vì theo cảm nhận cá nhân thì chất bass là OK nhất!

( tôi nói thật )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Marantz nguyên bộ.

Hãng Marantz có nguyên bộ Loa & Amp phục vụ cho nhu cầu Karaoke. Theo tôi bộ này phục vụ tốt cho nhu cầu gia đình - cao cấp, phòng vừa phải. Marantz: MKS1000 (Pro speaker) Marantz: Karaoke Amplifier (2x150W - 8ohm) Bộ này khảng $1,000. Ngoài ra còn có Bik cũng Japan, nguyên bộ. Nếu phòng lớn thì quan tâm đến bộ Ampli JBL RMA 330 (3x300W) - khủng; hoặc JBL RMA-220 (2x200W - 8ohm) - giá khoảng $600 - $800. Loa thì dùng JBL luôn.

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

Bác thử tham khảo loa và ampli hiệu này xem. Giá cả hợp lý lắm và âm thanh thì khỏi chê đâu. Link www.loatrinty.vn