15tr - Nhờ các bác tư vấn dàn âm thanh?

Tình hình là nhà sắm cái Tivi led 40inch sam sung, nhà em thì chỉ coi truyền hình cáp lâu lâu mới sài dvd player. Nhưng cái loa tivi nghe chán wa, định đầu tư 1 dàn âm thanh 5.1 khoảng 15tr để đăng kí luôn mấy kênh cáp HD và rinh thêm cái HD player về. Nhà em chủ yếu coi cáp và nghe nhạc thôi, diện tích phòng 15m2 Em đang tính sắm z5500 và 1 cai amply denon hoặc sắm bộ sony ht-ddw7500 được không các bác, em hơi gà về mấy cái này. Mong các bác vui lòng chỉ giáo thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu như mua Z5500 thì không cầm mua amply denon nữa vì không thể dùng chung được với nhau. Nếu có nhu cầu nghe nhạc và xem phim thì có thể mua Sony ht-ddw7500, Denon DHT-390XP, Pioneer HTZ787DVD, Sony DAV-DZ790K.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Phòng nhỏ chỉ có 15m2 không xài được HT-DDW7500, tan nát tình làng nghĩa xóm và "chật nhà". Bác sắm Denon 390XP cũng là ý kiến hay. Chắc chắn nghe hay hơn loa tivi Led, hi. Nhưng mà, biết đâu sau khi bác sắm thêm cái HD Player về rùi lại thấy thiếu TrueHD, lại nâng cấp mệt lắm. Nên phương án 2 là mua 1610 và loa rời. 15Tr kể ra khéo mua bộ loa cũ cũng được bộ xài ổn đấy.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Con sub của Z5500 ăn đứt sub của 390 XP, bass cực khỏe. Xem phim chơi games Z5500 đỉnh. Hình thức thì 390 XP đẹp hơn. Bày ở phòng khách cho đẹp thì 390 XP hơn!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nói thật Giữa cái con sony tan nát tình làng nghĩa xóm và Z5500 thì em chọn Z5500. Cái con HT-DDW7500 chỉ được cái hầm hố, nếu xét về mặt chất lượng để thưởng thức thì Z5500 nghe nuột hơn, Một sự lựa chọn tốt nhất với số tiền của bác Em chọn Creative GigaWorks THX S750 [gallery]/9/nqm1266832312.jpg[/gallery] Em đã từng nghe thử giữa Z5500 và Creative S750. Nếu xét về Nhạc thì Z5500 chưa phải là đối thủ của Creative. Nếu bác nào đã từng nghe nhạc từ loa của Creative rồi thì sẽ biết VD: G500 or G550 À một điều nữa chứ, con Z5500 màng loa bằng kim loại lên âm sắc không được trong và mượt cho lắm. Chúc bác có một sự lựa chọn hoàn hảo
Minh Phuc
Trả lời 14 năm trước
15tr ra mua bộ loa BOSE AM10, rồi chờ nhà em có tiền thì tính tiếp, khoảng 5tr nủa mua cái Receiver ve nghe cũng đủ lé mắt hàng xóm rồi HD player làm gi có, có lẻ gọi là BlueRay player, về hứng bụi chơi cũng được Mấy cái hiệu bạn nêu ra mua về nghe 1 thời gian chán, chả giống ai tới khi muốn bán chả ai thèm mua
CBN
Trả lời 7 năm trước

dàn âm thanh thương hiệu TRINTY nghe rất hay các bạn ạ , mình đang sử dụng dàn âm thanh thương hiệu đấy giá cả và sản phẩm rất ok các bạn ạ . đây là website TRINTY các bạn tham khảo nhé http://www.loatrinty.com/