Cách sử dụng TuneUp 2008 ?

Bạn nào biết cách sử dụng phần mềm TUNEUP 2008 chỉ giúp mình?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Phần mềm bạn hỏi là một sản phẩm của hãng TuneUp Software. Đây là một chương trình giúp người dùng tối ưu hóa tốc độ của PC với giao diện khá thân thiện và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn tập hợp nhiều tiện ích nhỏ rất hữu dụng. Dưới đây, mình xin giới thiệu một số tính năng chính của TuneUp Utilities 2008: - Maintain windows: Giúp bảo dưỡng toàn bộ Windows. Tính năng nổi trội của phần này là Tuneup 1 click maintainance, chỉ với một cú click chuột, chương trình sẽ tự động dọn dẹp, dò tìm và sửa chữa tất cả các lỗi của hệ thống, đồng thới tối ưu để hệ thống hoạt động tốt nhất. - Free up disk space: Tối ưu không gian lưu trữ cho đĩa cứng. Với khả năng dọn dẹp các tập tin rác, nắm bắt và sắp xếp cách lưu trữ dữ liệu trên các ổ đĩa là điểm mạnh của phần này. - Solve problems: Nếu bạn gặp rắc rối với vấn đề mất dữ liệu hay lỡ tay xoá mất những file, tài liệu quan trọng thì tính năng này của TuneUp có thể giúp bạn. Nó sẽ kiểm tra các tập tin hệ thống và ngăn chặn khả năng mất dữ liệu hoặc phục hồi các tập tin đã mất trong mục U ndelete. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể "làm đẹp" cho Windows. Muốn sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần click Tuneup Styler 2 trên giao diện chính của chương trình. Một loạt các tính năng sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Ví dụ như để thay đổi icon trên desktop, bạn hãy nhấn vào Tab Desktop, hay muốn thay đổi icon của các thư mục trong hệ thống, hãy chọn Tab File System. Và còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá. Chúc bạn vui.