Cách phá mật khẩu ổ cứng khi dùng phần mềm như thế nào ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải nói rõ bạn đang dùng chương trình gì .Bạn thử vào add/remove gỡ bỏ nó ra xem nó còn đòi pass không nhé!
Trả lời 15 năm trước
Pass ổ cứng thì hơi lạ ! Tuy nhiên có thể bày cho bạn 1 số cách sau : - Nếu khoá bios(màn hình đen đầu tiên khi đăng nhập boot từ DOS) thì mở thùng máy ra tháo pin chờ một lúc gắn lại mở máy là OK - Nếu bị khoá Admin (màn hình đăng nhâp) thì làm theo cách sau (mình copy của bạn Đức bên Quantrimang.com cho nhanh): Công cụ duy nhất ta cần là một đĩa Hiren’s BootCD phiên bản mới nhất có thể mua ở bất cứ cửa hàng phần mềm nào. Trước tiên, vào BIOS thiết lập cho máy tính bị mất Password khởi động bằng đĩa Hiren’s BootCD, chọn trình đơn “9. Next…” rồi Enter để chuyển sang các trình đơn tiếp theo rồi chọn “4. Password & Registry Tool…” Enter Chọn “1. Active Password Changer 3.0 (NT/2000/XP/2003)” Enter. Chương trình Active Password Changer 3.0 sẽ được giải nén và khởi động để bắt vô hiệu hóa password của Windows. Đầu tiên ta chọn ổ đĩa đã cài đặt Windows bằng phím số “1” (Choose Logical Drive), chương trình sẽ dò tìm các đĩa cứng có trong máy tính và trình bày dưới dạng danh sách. Chọn đĩa cứng đã cài đặt Windows bằng phím số từ “0” đến “9” tương ứng với danh sách hiển trị trên màn hình, chương trình sẽ dò tìm tập tin SAM chứa các thông tin về account người dùng của Windows trong đĩa cứng và màn hình sẽ hiện lên đường dẫn nơi tìm thấy tập tin này. Tiếp tục Enter với file SAM tương ứng, Active Password Changer 3.0 sẽ giải mã tập tin này và hiển thị lên tất cả các account tìm thấy với số thứ tự đại diện màu vàng trong cột “No” đầu dòng. Bạn có thể vô hiệu hóa password của bất kỳ account nào để đăng nhập hệ thống nhưng tốt nhất nên chọn administrator ở vị trí số “0” vì đây là account có quyền cao nhất. Nếu không tìm thấy administrator thì bạn cũng đừng lo lắng vì account này có thể được đổi sang một cái tên khác để tránh sự xâm nhập của Hacker, lúc này bạn nên tìm sang các account khác để sử dụng, chú ý các tên Admin, Root. Ở đây ta nhập số “0” Enter để chọn administrator, các thông tin về account đã chọn sẽ hiện ra Bây giờ tìm đến dòng “Clear this User’s Password” được in màu vàng và chắc chắn rằng dòng này đã được đánh dấu “X” để chương trình xóa password của account này, sau đó nhấn phím “Y”. Sau khi password đã được xóa, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ thông báo “User’s attributes has been successfully changed. (Press any K.@.y…)” thông báo thành công. Nhấn phím “Esc” 4 lần để thoát khỏi chương trình và khởi động lại máy tính vào Windows -Nếu bạn vào được Win và tài liệu nằm trong ổ không có HĐH thì cài lại Win chắc xử lý được mà!
Lương Hải Châu
Trả lời 15 năm trước
chào bạn cho mình hỏi bạn hỏi phá pass của win khi vào hay trong bios chứ ổ cúng bạn đặt pass thế nào nếu mà của win thì bạn dùng đĩa LHT hoặc hident boot để khởi động rồi tìm dòng recover pass w sau đó chọn user cần phá ok ok xong còn trong bios thì tháo pin chúc bạn thành công
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]longem[/b] Pass ổ cứng thì hơi lạ ! Tuy nhiên có thể bày cho bạn 1 số cách sau : - Nếu khoá bios(màn hình đen đầu tiên khi đăng nhập boot từ DOS) thì mở thùng máy ra tháo pin chờ một lúc gắn lại mở máy là OK - Nếu bị khoá Admin (màn hình đăng nhâp) thì làm theo cách sau (mình copy của bạn Đức bên Quantrimang.com cho nhanh): Công cụ duy nhất ta cần là một đĩa Hiren’s BootCD phiên bản mới nhất có thể mua ở bất cứ cửa hàng phần mềm nào. Trước tiên, vào BIOS thiết lập cho máy tính bị mất Password khởi động bằng đĩa Hiren’s BootCD, chọn trình đơn “9. Next…” rồi Enter để chuyển sang các trình đơn tiếp theo rồi chọn “4. Password & Registry Tool…” Enter Chọn “1. Active Password Changer 3.0 (NT/2000/XP/2003)” Enter. Chương trình Active Password Changer 3.0 sẽ được giải nén và khởi động để bắt vô hiệu hóa password của Windows. Đầu tiên ta chọn ổ đĩa đã cài đặt Windows bằng phím số “1” (Choose Logical Drive), chương trình sẽ dò tìm các đĩa cứng có trong máy tính và trình bày dưới dạng danh sách. Chọn đĩa cứng đã cài đặt Windows bằng phím số từ “0” đến “9” tương ứng với danh sách hiển trị trên màn hình, chương trình sẽ dò tìm tập tin SAM chứa các thông tin về account người dùng của Windows trong đĩa cứng và màn hình sẽ hiện lên đường dẫn nơi tìm thấy tập tin này. Tiếp tục Enter với file SAM tương ứng, Active Password Changer 3.0 sẽ giải mã tập tin này và hiển thị lên tất cả các account tìm thấy với số thứ tự đại diện màu vàng trong cột “No” đầu dòng. Bạn có thể vô hiệu hóa password của bất kỳ account nào để đăng nhập hệ thống nhưng tốt nhất nên chọn administrator ở vị trí số “0” vì đây là account có quyền cao nhất. Nếu không tìm thấy administrator thì bạn cũng đừng lo lắng vì account này có thể được đổi sang một cái tên khác để tránh sự xâm nhập của Hacker, lúc này bạn nên tìm sang các account khác để sử dụng, chú ý các tên Admin, Root. Ở đây ta nhập số “0” Enter để chọn administrator, các thông tin về account đã chọn sẽ hiện ra Bây giờ tìm đến dòng “Clear this User’s Password” được in màu vàng và chắc chắn rằng dòng này đã được đánh dấu “X” để chương trình xóa password của account này, sau đó nhấn phím “Y”. Sau khi password đã được xóa, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ thông báo “User’s attributes has been successfully changed. (Press any K.@.y…)” thông báo thành công. Nhấn phím “Esc” 4 lần để thoát khỏi chương trình và khởi động lại máy tính vào Windows -Nếu bạn vào được Win và tài liệu nằm trong ổ không có HĐH thì cài lại Win chắc xử lý được mà![/quote] [red]Longem [/red]chú ý khi trích dẫn hoặc up lại thông tin từ diễn đàn khác hoặc các nguồn khác phải ghi trích dẫn, xuất xứ. Hiện có thắc mắc bài viết từ thành viên Name: nguyen duy quang. Email: tatcalacuatoi_0122@yahoo.com
nguyen van loi
Trả lời 12 năm trước

Ổ cứng bị pas thì không thể nào dùng soft mà giải được. Đã bị pas thì bios không thể nhận dạng được thì sao có thể chạy win, hay dos mà chạy soft. Nhưng nếu dùng tool thì dễ dàng. trước đây thì pc3000 là tôl rất mạnh nhưng với ver 2.4 thì chỉ hổ trợ ổ cứng ATA và dung lượng thấp. PC3000UDMA thì vài trăm triệu mua sao nổi.Mình có người quen đi USA nên có nhờ mua tool về nên cũng rất đơn giản. chỉ 1 giờlà xong. Nếu ai cần phá pas HDD thì gọi cho mình Lợi 0986868322. http://www.phuocloigroup.com/index.php?detail=339&group=0

Minh Hau
Trả lời 10 năm trước

Vấn đề password ổ cứng thì các bạn tham khảo ở đây nhé
PHÁ PASSWORD Ổ CỨNG LAPTOP

Thanks