Những cách chụp ảnh trên máy tính ?

Các bác cho em hỏi làm sao để có thể chụp ảnh được trên máy tính ạ ?

Từ chụp những hình ảnh khi làm việc để từ 1 file này sang file khác ạ ? Em toàn phải chụp điện thoại xong copy sang thôi ạ . Với làm sao để chụp được khi mình ngồi trước màn hình vi tính đó ?

Các bác có những cách chụp ảnh nào bằng máy tính thì bảo em với nhé !

Em cảm ơn

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Sao bạn gà thế . Chụp ảnh từ file sang file khác mà phải dùng điện thoại á . Nếu chị chụp bình thường thì nhấn phím prntscr sau đó copy vào paint . Còn trên word hay excel cũng đều có chụp mà . Chụp ảnh trên máy tính cũng có nhiều cách khác nữa nhưng những cách này là đơn giản nhất rồi

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn chụp lại hình ảnh trên màn hình máy tính hả bạn

Nếu bạn đã vào windows thì có nhiều cách lắm.

Bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính hoặc làm theo hướng dẫn này : http://thuthuat.taimienphi.vn/chup-anh-man-hinh-khong-can-dung-phan-mem-892n.aspx