Ai có phần mềm tăng tốc game online giúp em với??

Máy em cấu hình thấp Pentium III 650Mhz, Ram 128, nhưng ko có điều kiện để nâng cấp. Vậy em xin hỏi các anh có phần mềm nào giúp tăng tốc máy cấu hình thấp chơi game online như Đột kích, võ lâm,
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
đây nè bạn xài thử xem sao nhé mình mới tìm được Game Optimizer Pro với các chức năng chủ yếu là: 1. Dynamic Optimi( Bad Link & Word ): + Memory Optimization (full version): Chức năng này giúp tối ưu hoá bộ nhớ. + Memory Process and Workspace Optimization: Chức năng này cấp tài nguyên bộ nhớ để cho game chạy tối ưu. + Game Process (PRI) Optimization: Chức năng này sẽ trao quyền ưu tiên cho game và khi game chạy sẽ nhận được tất cả tài nguyên của máy. + Disk Optimization: Chức năng này sẽ làm sạch ổ đĩa của bạn để chắc chắn rằng các file của game được truy suất dễ dàng. 2. Magic Speed: Giúp bạn tăng tốc game theo ý muốn, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách kéo thanh trượt hoặc dùng phím nóng. 3. Static Optimi( Bad Link & Word ): Giúp tăng tốc CPU, tối ưu hoá Cache... rapidshare.com/files/20680344/Game_optimizer.rar.html
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kulboy[/b] đây nè bạn xài thử xem sao nhé mình mới tìm được Game Optimizer Pro với các chức năng chủ yếu là: 1. Dynamic Optimi( Bad Link & Word ): + Memory Optimization (full version): Chức năng này giúp tối ưu hoá bộ nhớ. + Memory Process and Workspace Optimization: Chức năng này cấp tài nguyên bộ nhớ để cho game chạy tối ưu. + Game Process (PRI) Optimization: Chức năng này sẽ trao quyền ưu tiên cho game và khi game chạy sẽ nhận được tất cả tài nguyên của máy. + Disk Optimization: Chức năng này sẽ làm sạch ổ đĩa của bạn để chắc chắn rằng các file của game được truy suất dễ dàng. 2. Magic Speed: Giúp bạn tăng tốc game theo ý muốn, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách kéo thanh trượt hoặc dùng phím nóng. 3. Static Optimi( Bad Link & Word ): Giúp tăng tốc CPU, tối ưu hoá Cache... rapidshare.com/files/20680344/Game_optimizer.rar.html[/quote] ------------------------------------------------------------------------------------------------------ THANK PAC NHÌU ! RẤT HÂN HẠNH ĐC CHỈ GIÁO!