Cách loại bỏ tất cả section của Header và footer trong word 2003 ?

Làm nó trở về trạng thái ban đầu khi chưa thêm bất cứ Header và footer nào hêt!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để xóa Header (hoặc Footer) có 2 cách:
+ Nháy đúp vào Header (hoặc Footer), xóa như trong World
+ Bấm View, xuất hiện thanh sổ dọc, bạn chọn Header (Footer), xóa như trong World.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Xóa Header / Footer

Tại thẻ Insert, nhóm Header & Footer, bạn nhấn chuột vào nút Header hay Footer. Kế đến chọn Remove Header / Remove Footer trong danh sách xổ xuống.

le van thao
Trả lời 6 năm trước
làm gì có remove ở trong đó mà tìm hả bạn.
Nguyễn Đình Kiên
Trả lời 10 năm trước

a cho e hỏi, xóa như trong word là xóa thế nào, nhấn backspace à, hay delete hay thế nào

Trả lời 8 năm trước
làm thế nào bỏ header và footer trong word khi in, bở nó tạo ra khoảng trống lớn trên trang giấy!
Trả lời 7 năm trước
Tôi sử dụng Word 2013, cách làm như sau:
mở tài liệu -> vào thẻ view -> Mục View, chọn Draft. Tài liệu hiển thị dạn nối tiếp. Nếu hiển thị --------là ngắt trang, hiển thị ==========là ngắt section. Xóa đi là sẽ được. Bạn làm không được vui lòng gọi 0902830839
Khung Tu
Trả lời 7 năm trước

Em có biết về Word 2003 không vậy? Insert ma co máy cái đó à

Trả lời 7 năm trước
anh cho em hỏi làm thế nào để xóa head and Footer định dạng ở số trang word
Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 6 năm trước

cách xoá hoàn toàn các section trong header và footer

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Để xóa cái này thì bạn tạo cái nào, bạn vào insert -> header/footer -> remove header/footer là được nhé

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

bạn mở có cái ô đó, tích vào là được nè