Hạn chế số hàng, cột trong Excel?

Em chào mọi người ạ. Mọi người cho em hỏi là em thấy trên mạng có một số file Excel trong đó số hàng và số cột đã bị bỏ đi ạ, chẳng hạn như trong một worksheet cột thì chỉ có đến cột L thôi, còn đường sau cột L thì đã hết không gian bảng tính của Excel rồi, vậy làm thế nào để làm được như vậy a? Em xin cảm ơn ạ!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn có 2 cách.

Mình chỉ bạn cách dễ nhất là ẩn cột. Bạn kéo chọn từ cột M cho đế hết sau đó nhấn phải chuột rồi chọn hide.

Cách 2 là trong phần security .... Bạn ngâm cứu nhé, mình vừa chuyển sang office 2007 mò mà ko thấy để chỉ bạn.