Cách add chương trình của office 2003 ?

Chả là em cài Word,excel và powerpoint vào máy rồi nhưng nay muốn cài thêm Publisher,Windows movies maker...mà không muốn gỡ bộ office ra để cài lại từ đầu.Vậy em phải làm thế nào ạ,mong hồi âm của mọi người.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn vào add-remove programs, bấm phải chuột vào MS office 2k3, chọn change, sau đó cài đặt thêm các thành phần bổ sung nhé. CHúc thành công

djshg
Trả lời 13 năm trước

CHào bạn!

Khi bạn cho đĩa Setup Office vào, khi cài đặt bạn chọn phần Custom Install, tiếp theo bạn chọn các chương trình muốn thêm vào bằng cách đánh dấu check nhé.