Hướng dẫn cách chừa lề và in 2 mặt trên một trang giấy trong Exel để đóng thành tập ?

Tôi có file Excel gồm nhiều trang, tôi muốn in 2 mặt trên một trang giấy và chừa lề để đóng thành tập. ( ví dụ trang 1 chừa lế trái, trang 2 chừa lề phải, như vậy mới đóng tập được). Xin hướng dẫn giùm cách chừa lề để đóng thành tập.
Chân thành cảm ơn !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Trong 1 sheet của excel thì lề là cố định, bạn muốn điều chỉnh để in như vậy thì phải copy nội dung đó sang sheet khác và đặt lề lại.