Trợ giúp về chương trình kmp và vlc trên máy ?

Mình thường xuyên download phim trên mạng về xem và sử dụng 2 chương trình để xem là kmp và vlc media player.
lúc trước thì xem ko có gì nhưng dạo này khi xem phim thì xảy ra 1 tình trạng là :
1. Dùng kmp để xem thì.ko full hết màn hình, hình ảnh bị nhòe ở 4 cạnh của màng hình
2. Dùng vlc media player để xem thì.xem full màng hình nhưng độ phân giải thì rất thấp và còn vấp(giống như bị vấp dĩa khi xem phim trên đầu dvd dân dụng)
mình đã cố gẵng rất nhiều nhưng vẫn ko khắc phục được
mong mod làm ơn chỉ giáo dùm
cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đó là do phim của bạn là loại chất lượng thấp. Bạn thử down loại mHD hay HD (720p 1080p) xem. Đảm bảo nét căng! không bị tình trạng trên nữa. mHD chỉ khoảng 1.5 ->2.5G thôi. HD thì từ 4.37G trở lên!

djshg
Trả lời 13 năm trước

VLC thì mình không biết, còn KMplayer thì điều mình phàn nàn duy nhất về nó là nhiều file video họ up trực tiếp lên trang wep download bằng IDM về không chạy được. Trường hợp nhòe ở bốn góc màn hình mình chưa gặp bao giờ, còn trường hợp không full được màn hình mình nghĩ là do bạn cài đặt sai, có thể ở phần screen controls.