Cách gỡ bỏ deep freeze 6 ?

Có ai biết cách gỡ bỏ deep freeze 6 không giúp mình với mình gỡ mãi mà không được? Cám ơn nhiều!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Trước tiên bạn click đúp chuột vào biểu tượng con báo ở thanh task bar đồng thời ấn shift (nếu có cài Pass thì gõ pass vào)sau đó chọn Bootthawed, tiếp đến là khởi động lại máy và chạy phần mềm cài đặt Deepfree chính mà bạn cài trong máy của bạn đó, next, next unintall và khởi động lại máy là xong, có thế thôi, chúc bạn thành công.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần Setup lại phần mềm đó, bạn chọn vào mục Remove, nó sẽ hỏi Password cài đặt trước đó, nếu bạn điền đúng Password nó sẽ tự động gở chương trình. Nếu bạn không nhớ Password thì Pormas ổ, cài lại Windows nhé. Thân ái.