Cách chỉnh lại âm thanh Win7 ?

Mình thấy Win7 nó tự chỉnh âm thanh lên xuống tức là mình nghe nhạc dance mà vặn volume lớn quá thì tự nhiên nó nghe ko ra cái gì nữa, đó là nghe nhạc đó không trừ phần Media Player đâu, không hiểu lý do gì nó lại như vậy, lúc trước mình có cài thử qua máy PC nhưng cài dc 3 tiếng xong là chạy về XP ngay, vì âm thanh của nó khó chịu quá, các bạn không tin cứ bật nhạc bằng các chương trình hoặc rồi vào web mp3.zing.vn hoặc web khác chỉnh nhạc lên rồi vặn volume lớn xem lên có thấy kỳ không, ai biết trường hợp của mình vui lòng giúp đỡ mình
rất cảm ơnTrích từ: www.windowsvn.net
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Windows 7 có cái tính năng là, khi bạn nghe nhạc trên Web bằng trình Flash Player,
Nếu âm lượng quá cao nó sẽ tự điều chỉnh xuống thấp, nhưng ko phải là tắt hẳn.
Cái này cứ dùng dần rồi quen thôi.Trích từ: www.windowsvn.net