Làm sao xóa dấu gạch ngang màu đen bên dưới từ trong word ?

Word của mình xuất hiện dấu gạch ngang màu đen bên dưới từ trong word,không biết làm sao xóa đi được.mình tắt chức năng kiểm tra ngữ pháp rồi mà vẫn không được
mình có ảnh mọi người coi xem sao?
http://www.mediafire.com/i/?45au7u877xb92i3

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thui trên thanh Taskbar có chữ U có gạch dưới đó click tắt đí là xong hay la nhấp Ctrl + U

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Với word 2003 thì bạn bôi đen dòng chữ có gạch và dò trên thanh taskbar fía trên để tìm chữ U gạch dưới rồi nhấn vào nó là okie.

Đinh Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Hai bạn trên trả lời ko đúng rồi, nhìn vào bức hình bạn ấy đưa lên là biết mà, cái gạch chân do ctrl+u thì ai mà chẳng... Theo mình nghĩ là do bộ gõ tiếng hàn của bạn:

Mình thì chưa từng cài thằng này nhưng cũng từng cài cái bộ gõ tiếng nhật

Bạn chuyển kiếu gõ latin thì chắc là hết

Nếu có ích thì thanks nhé