Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh luutuyet Trả lời cuối cùng: 31/07/2010
Thành viên tích cực nhất

Ghi âm trong windows 7 ?

djshg 31/07/2010 - 11:05

Mình muốn thu âm từ mic và nhạc từ cùng 1 lúc (phục vụ cho hát karaoke chẳng hạn) thì mình phải cấu hình sound như thế nào, máy mình chỉ thu âm từ mic thôi, còn phát ta từ máy tính thì không có. có phần mềm nào khác hỗ trợ không? Cảm ơn
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8528
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

31/07/2010 - 11:06

Trước hết bạn cần cài đặt đúng driver audio cho máy của bạn để máy có phần stereo, muốn hát như karaoke thì bạn chọn phần stereo là default, âm lượng của stereo vừa phải nếu không sẽ bị rè. Điều khó nhất là tìm cho đúng driver cung cấp phần stereo. Win 7 thông thường sẽ hỗ trợ audio ngay sau khi cài máy xong, nhưng loại driver này không có stereo mà chỉ có microphone, bạn nên tìm driver cho phù hợp, nhưng báo trước điều này sẽ hơi khó khăn nhất là đối với laptop.Bạn có thể lên trang chủ máy tính của bạn, nhập những thông số được yêu cầu, đúng với máy để download về.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

jkfshrjkg

31/07/2010 - 11:07

Thiết bị ghi âm (Input Device), mặc định trong Windows 7 chỉ có Microphone, thiếu mất cái StereoMix/ Wave Outmix. Vì vậy, khó mà phát trên 1 số sound onboard sử dụng StereoMix tích hợp chức năng Microphone. Bạn nhấn phải mục Sound Device>Show Disable Device để mở lại StereoMix.Sau đó, chỉnh trong Volume Control như bình thường.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm