Cách khắc phục lỗi phông chữ trong words ?

Tôi đánh câu chữ thông thường hay bị mắc các lỗi như chữ c và d bình thường lại nhảy thành chữ in như c thành C, chữ d thành Đ. ví dụ: chúng cháu chào chú dũng thì lỗi sẽ xuất hiện là: chúng cháu Chào Chú Đũng. Xin chỉ giùm cách khắc phục

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Cái này là do thiết lập sẵn trong Word như vậy, để cho tiện việc sử dụng đấy bạn ah. Bạn chỉ cần Repair lại Word thì tự động việc này sẽ không còn lặp lại nữa.

Trả lời 8 năm trước
tôi copy font trong word 2007 từ trang này sang trang khác thì trang mới có hiện tượng gạch chân vá doi ca mau chu thi phai sua nhu the nao cac cao thu