Cho mình hỏi cách chỉnh sửa trên Adobe Reader 9?

Mình muốn chỉnh sửa văn bản trên Adobe Reader 9 có được không? (căn lề, chỉnh font chữ,...)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Adobe Reader chỉ dùng để xem file pdf thôi không chỉnh sửa được đâu. Những phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay đều dành cho hệ điều hành mã nguồn mở Linux không có bản cho Windows. Đồ miễn phí trên Win thì tính năng hạn chế. Công cụ biên tập file pdf tốt nhất là Adobe Acrobat của Adobe Systems.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Mọi phiên bản của Adobe Reader đều không thể chỉnh sửa được vì nó sinh ra chỉ vì mục đích để cho người ta đọc chứ không phải để sửa chữa. Muốn sửa cần chuyển sang Word!
Mông Khuê
Trả lời 8 năm trước

cho mình hỏi làm sao để đọc SGK trên Adobe Reader 9 vậy?

Kết quả hình ảnh cho adobe