Giúp đỡ cài đặt Win XP cho máy HDD Sata ?

Chào các anh! Em mới mua 1 chiếc Laptop HP Pavilion dv4 2100 Core i5. Em muốn sử dụng Win XP cho các phần mềm phục vụ công việc. Em download phần mêm nLite và tích hợp thành công Driver (ICH 8,9,10) ghi ra đĩa CD, nhưng khi khởi động để cài đặt thì vẫn xuất hiện màn hình màu xanh em không thể cài đặt được, em không biết tại sao!!! Nếu ai biết cách cài đặt có thể hướng dẫn cho em được không? Rất mong có sự giúp đỡ! Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có tích hợp thì cũng phải chỉnh lại trong bios. Mình trước nay vẫn vậy, dù tích hợp thành công nhưng cài lại lỗi.
Em nó có hỗ trợ XP không mà cài vô vậy hả. Cẩn thận, mang gông vô cổ, mệt.