Cách gỡ bỏ window 7 giả lập trở về window xp?

Mình có cài phần mềm window 7 giả lập trên window xp. Nhưng giờ mình dùng khôg phù hợp nên muốn gỡ bỏ. mình đã dùng add or remove program va xóa phần mềm đã cài nhưng khi khởi động lại máy thì máy mình vẫn chạy giao diện window 7. bạn nào giúp mình gỡ bỏ hoàn toàn cái giao diện này với. Cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử sử dụng phần mềm Revo xem sao, phần mềm có thể sử dụng 30 ngày dùng thử, bạn có thể sử dụng thoải mái hết 30 ngày.
Nếu bạn đã xóa trên remove thì sau khi down và cài đặt phần mềm này bạn làm theo cách sau :
vào mục unforc uninstall và seard thư mục đã xóa.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Chẳng cần rất rối thế đâu. nếu bạn đã hủy cài đặt rồi thì bạn nên vào properties cua menu desktop, sau đó chọn vào desktop trong khung lựa chon bạn chọn vào phần win xp của mình là xong.
( từ màn hình desktop ->chuot phải chon properties ->chọn mục desktop -> chọn mục win xp)