Cách sửa lỗi máy tính khi mới cài win 7 ?

Máy tính của em là loại để bàn. Trước đây em sử dụng win cũ vẫn chạy bình thường, nay em cài lại win 7 thì khi mở máy để không hoặc chạy bất cứ chương trình gì nó cũng hiện lên một bảng thông báo lỗi với nội dung "Optional updata delivery is not working You may be a victim of software counterfeiting. To use all Microsoft windows features, such as all updates from windown update; get the latest updates; and receive product support, your copy of Microsoft windows must be validated as genuine Go online and resolve now. Close ", đóng lại thì một lúc sau lại hiện lên tiếp. Rất mong các bác chỉ giúp em cách khắc phục ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko phải lỗi, mà do bản Windows của bạn hết hạn sử dụng, do cr@ck mà bị Microsoft phát hiện. Nếu rủng rỉnh thì bạn mua lấy 1 bản Windows bản quyền xài tẹt ga, nếu không thì phải cài lại Win thôi.