Tải phần mềm VNPT School Thanh Hoá ?

Muốn tải phần mềm VNPT school của truờng THCS Trần Mai Ninh ở Thanh Hoá làm thế nào?? Ai biết địa chỉ download, xin chia sẻ, chân thành cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn là giáo viên của trường THCS Trần Mai Ninh - TP Thanh Hoá thì để có thể sử dụng được phần mềm VNPT và truy cập vào cơ sở dữ liệu của trường bạn cần phải yêu cầu người quản trị phần mềm VNPT của trường bạn (thường là GV phụ trách Tin học của nhà trường) để lấy tên truy nhập và mật khẩu dành riêng cho bạn. Sau đó bạn truy nhập vào phần mềm này bằng Tên truy nhập và Mật khẩu do người quản trị cung cấp.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu thật sự cần, bạn có thể gọi điện đến số 0903418718 (Gặp anh Thanh). Trước đây, tôi đã từng nhờ sự giúp đỡ của người này trong việc cài đặt VNPT School rồi.
nguyen loc
Trả lời 12 năm trước

Tải phần mềm VNPT School Thanh Hoá ?

Muốn tải phần mềm VNPT school của truờng THCS Trần Mai Ninh ở Thanh Hoá làm thế nào?? Ai biết địa chỉ download, xin chia sẻ, chân thành cám ơn!
bạn vào trang http://123.30.176.61/thcs/setup/zip
bạn tải về cài đặt sau đó thiết lập DB.configEduApp.exe.config trong mục C:Program FilesVTTHVNPTSCHOOL theo phòng giáo dục của bạn.
1.ở thẻ DB.config
<?xml version="1.0" standalone="yes"?>
<NewDataSet>
<DB>
<Name>2010</Name>
<Value>TT_THCS_THANHMINH_2010</Value>
<StartDate>16/8/2010</StartDate>
<HKI>08/01/2011</HKI>
<HKII>10/01/2011</HKII>
<EndDate>25/5/2011</EndDate>
<State>true</State>
</DB>
</NewDataSet>
2. ở thẻ EduApp.exe.config
<?xml version="1.0" encoding="utf-8"?>
<configuration>
<appSettings>
<add key="Administrator" value="NY/GqL0nreyeiVmlUwP/3A==" />
<add key="User" value="" />
<add key="OfficeName" value="PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠCH THẠCH" />
<add key="optDSDiem.Checked" value="True" />
<add key="DataName" value="TT_THCS_THANHMINH_2010" />
<add key="FolderDBName" value="C:DBEducations" />
<add key="FileDBBackup" value="DBbackup.dat" />
<add key="FileDBName" value="DBedu" />
<add key="IsFirstTime" value="False" />
<add key="AdminName" value="Administrators" />
<add key="IsCreated" value="false" />
<add key="TimeInDay" value="1" />
<add key="Sodiem.AutoCalculate" value="true" />
<add key="FolderDBStore" value="C:" />
<add key="Use40QD" value="true" />
<add key="IdKhoiMax" value="7" />
<add key="Type" value="THCS" />
<add key="IsEditHL" value="false" />
<add key="EndTransfer" value="Hết cấp" />
<add key="TypeOfSort" value="HL->HK" />
<add key="ServerName" value="http://123.30.176.61/THCS/" />
<add key="uid" value="sa" />
<add key="pwd" value="" />
<add key="File" value="xlQ9QX9xOo95X" />
<add key="Edit" value="+?43#Zz" />
<add key="View" value="1zE4#E6Zz@#?kytZz" />
</appSettings>
</configuration>
LƯU Ý: BẠN THAY ĐƠN VỊ PGD VÀ ĐƠN VỊ TRƯỜNG THEO HUYỆN CỦA BẠN.
VÍ DỤ: PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HOẰNG HÓA
HH_THCS_TRANMAININH_2010
Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

ếu bạn là giáo viên của trường THCS Trần Mai Ninh - TP Thanh Hoá thì để có thể sử dụng được phần mềm VNPT và truy cập vào cơ sở dữ liệu của trường bạn cần phải yêu cầu người quản trị phần mềm VNPT của trường bạn (thường là GV phụ trách Tin học của nhà trường) để lấy tên truy nhập và mật khẩu dành riêng cho bạn. Sau đó bạn truy nhập vào phần mềm này bằng Tên truy nhập và Mật khẩu do người quản trị cung cấp.