Làm thế nào để số liệu tự động đổi màu khi nhập vào ô excel ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi bạn ah! bạn muốn một ô (cell), cột (column) hay dòng (row) nào đó mà khi gõ ký tự vào( số hoặc chữ) sẽ có màu như ý muốn thì trước hết bạn "chọn" ô, cột, hàng đó. Bấn format\cells. Chọn thẻ "font"; tại ô color bạn chọn màu mình thích; OK là xong ngay.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Để làm được điều này bạn phải định dạng theo điều kiện(Conditional Formatting - CF). bạn vào đây sẽ có hướng dẫn cụ thể http://www.giaiphapexcel.com/forum/showt… chúc thành công!!