Cách khắc phục lỗi cài đặt Adobe flash player?

Máy tính của mình khi vào internet thì ko coi được hình ảnh và phim cũng như music, và luôn hiện nên thông báo là cài đặt lại adobe flash ativeX . nhưng khi cai dặt lai theo thông bao thi lai bao cài dặt bi lỗi.hiện tui dang dung adobe flash 10 plugin . mong cac bac pro chi giup em cách khắc phuc . hiện em dang dung win XP sp3 ngôn ngũ tiêng han .xin noi thêm môt chut em dung trinh duệt googole chorm ,cũng hiện nên các thông báo nhu vậy nhung cai dặt theo chi dẫn thi coi dc hình anh và muisic . em xin nói về nguên nhân nhu sau. hôm truoc em dùng phần mềm algiac cua hàn dê quet viruis và dã vào phân quan lý activeX va dã xóa một vài cái . hôm sau khi bât máy tinh nên vào internet thi ko coi dc hinh anh, phim nhung cac phân khac thi vân binh thuong .xin cac bac pro cho biêt cach khac phuc . em xin chân thanh cam on! hòm thu traoem_tinhkho@yahoo.com .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài lại windows là cách khắc phục tốt nhất... hoac... chon. chuột phải MY COMPUTER ..chọn MANAGER rồi Chọn DEVICE MANAGER coi xem phần nào nó để dấu " ? " or " ! ".. hoac. hiện lên màu " vàng " " đỏ " ..V...V... nói chung là thấy lạ... thi update nó hoac. lên mang.. type y chang cai' tên nó ghi roi download nó về cài dô may'..
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
- Trước tiên, bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options, chọn thẻ Security, chọn tiếp Custom Level khi một hộp thoại hiện ra ta click chọn Enable hết tất cả các mục trong đó, và nhấn nút OK. Sau đó, bạn hãy gỡ bỏ FlashPlayer "cũ" rồi download về và cài đặt lại FlashPlayer 10 Active: [blue]http://fpdownload.macromedia.com/get/flashplayer/current/licensing/win/install_flash_player_10_active_x.exe[/blue] Hoặc nếu thích dùng trọn gói FlashPlayer thì bạn tải Adobe Reader http://get.adobe.com/flashplayer sau khi nhấn vào link thì nhấp vào hàng chữ Agree and install now > nó hiện ra trang khác thì bạn chú ý sẽ thấy ngay dưới thanh trình duyệt Address có dòng chữ là This website wants to install the following add-on: ‘Adobe DLM’ from ‘Adobe Systems Incorporated’. If you trust the website and the add-on and want to thì nhấn trỏ phải chuột vào dòng chữ đó > rồi chọn Intstall This Add-on for All Users on This Computer ngay lập tức nó hiện ra hộp thoại có tiêu đề Internet Explore – Security Waning thì bạn nhấn vào nút Install để tải về máy. Sau đó bạn cho chạy file vừa tải về để tiến hành cài đặt vào thư mục ổ cứng là xong. - Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Flash Player bằng hình minh họa: [blue]http://www.buaxua.vn/Phan-mem/Cach-cai-dat-chuong-trinh-ho-tro-xem-tap-tin-dang-Flash.html[/blue]
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt lại FlashPlayer 10 ActiveX: Có thể lấy từ google/adobe flash 10/FlashPlayer 10 ActiveX: Hoặc cài trực tiếp khi vào mạng máy đòi adobe flash ativeX,bạn tìm biểu tượng cái khiên có dấu hỏi ở dưới ngay dòng địa chỉ trang web kích chuột phải chọn Install và chọn DON là xong.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn mô tả như thế là đúng rồi đấy!trên máy phải có đủ flash player 10plugin và flash player Active X 10 mới xem ,nghe trực tuyến,hiện tại bạn chỉ cần cài đặt lại player Active X 10 đã bị xóa là được: Truy cập:[blue] http://get.adobe.com/flashplayer/?promoid=BUIGP[/blue] Nhấn nút vàng để tải,sẽ mở ra trang mới,hướng dẫn bạn nhấn vào "Clich here" vào dòng chữ màu xanh xuất hiện phía trên cùng trang web,và chọn "Install this add-on..." hay "Install Active X control..." sau đó nhấn nút "install" trong hộp thoại mới mở ra.Nếu máy bạn có IDM,nó sẽ nhanh nhẩu nhảy ra hỏi bạn có muốn tải về bằng IDM không ?hãy bỏ qua nó(cancel). Bạn có thể xem hướng dẫn ở đây: [blue]http://get.adobe.com/flashplayer/thankyou/activex/?installer=Flash_Player_10_for_Windows_Internet_Explorer&p=Google_Toolbar_6.1&a=McAfee_Security_Scan[/blue] Chúc bạn thành công nhân ngày đầu năm mới
Nguyễn Văn Tài
Trả lời 10 năm trước

mình cũng từng bị như vậy. và mất mấy tiếng đồng hồ để tham khảo các cách trên mạng mà vẫn không hiệu quả gì, mình nghĩ cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ trình duyệt đang báo lỗi và gỡ bỏ lun adobe flash và cài lại

Trinh Le
Trả lời 9 năm trước

To fix this problem, type this into your address bar in chrome:
chrome://plugins/
Once there, you will be able to check "always allowed" next to your flash or other adobe plugin.
Cheers.