Cách ghi đĩa VCD từ file flv ?

Mình vừa tìm được 1 bộ phim từ Youtube, dùng idm đown load về thì nó hiện đuôi Flv, Vậy thì làm sao để ghi được bộ phim này ra đĩa VCD để mở trên đầu đĩa ti vi thông thường Giúp mình nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có mỗi cách chuyển đổi định dạng lại thôi sang avi wmv hoặc mpg đều được dùng TCV hoặc format factory đều được đó sau đó ghi bằng nero thôi bạn muốn chất lượng đẹp thì nên tìm đúng bản chất lượng của nó đó YT chất lượng đã kém rồi converter lại còn kém hơn nữa cơ
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng xilisoft video converter nhé vì mình đang xài nên giới thiệu cho bạn bạn convert ra MPG hoặc MPEG rồi chọn chế độ ghi vcd thì tốc độ nero ghi sẽ nhanh hơn vì nó đỡ tốn thời gian convert ra file DAT là định dạng của vcd và bạn có thể ước lượng được kích thước các file mình sẽ ghi ra do 2 định dạng này gần với DAT.
dinhcongdan
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa tìm được 1 bộ phim từ Youtube, dùng idm đown load về thì nó hiện đuôi Flv, Vậy thì làm sao để ghi được bộ phim này ra đĩa VCD để mở trên đầu đĩa ti vi thông thường
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chuyển sang định dạng avi hay .dat là chuẩn nhất , tuy nhiên file fvl cho chất lượng hình ảnh hơi kém nên bạn khi chuyển phải chú ý chình thông số sao cho tốt nhé