Hỏi chế độ sắp xếp hiển thị theo ngày giờ của file trong một folders ?

Có ai biết cách sắp xếp file theo ngày,giờ không giúp mình với. Thanks!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chọn Details. Right Click tiêu đề cột, đánh dấu vào Date Created (ngày giờ được tạo) và Date Modified (ngày giờ được chỉnh sửa). Cuối cùng, muốn xếp theo cột nào thì Left Click tiêu đề cột đó.
tran thanh
Trả lời 9 năm trước

nếu là folder/thưmục nhạc phim trong winxp thì sẽ không thể sắp xếp ngày tháng được, bạn dùng chương trình nén winrar duyệt file như bình thường, trong winrar nó có sắp xếp theo Date Modified.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào my computer-> sort by -> Data modified

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
em đã làm theo cách của bác và cực ok. Thank bác nhiều
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Details ->>Right Click tiêu đề cột->>Date Created (ngày giờ được tạo) &Date Modified (ngày giờ được chỉnh sửa) ->>Left Click tiêu đề cột muốn xếp

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn mở file ra > chọn thẻ view > Sort by > Date là được

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào My computer-> Sort by -> Data là được nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào My computer-> Sort by -> Data

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Chỉnh cái Sort by là okê lun, chọn Dataa nhé, sẽ là mặcđịnh sắp xếp theo ngày giờ....

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Chọn Details ----> Right Click tiêu đề cột, đánh dấu vào Date Created (ngày giờ được tạo) và Date Modified (ngày giờ được chỉnh sửa) -----> Cuối cùng, muốn xếp theo cột nào thì Left Click tiêu đề cột đó.