Không cài đặt lại được AUTOCAD 2010 ?

Mình cài đặt lần đầu thì bản crack bị hỏng nên mình gỡ bỏ cài lại nhưng không cài lại được vì nó hiện ra dòng thông báo là : " AutoCAD2010 is already installed." [gallery]/6/kal1249707661.jpg[/gallery] Nếu bạn nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp mình với nhé!Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Trong Windows Explorer, delete folder cài đặt Autodesk (vi dụ, C:\Program Files\AutoCAD 2008). 2. Delete C:\Program Files\Common Files\Autodesk Shared\ folder. Note:Nếu bạn chỉnh máy bạn để folder Program Files trong ổ đĩa khác ổ C, Đường dẫn sẽ là ổ đĩa đó. 3. Delete user profile folders: Windows XP * C:\Documents and Settings\%username%\ Application Data\Autodesk * C:\Documents and Settings\%username%\Local Settings\Application Data\Autodesk * C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Autodesk Windows Vista * C:\Users\%username%\AppData\Roaming\Autodesk * C:\Users\%username%\AppData\Local\Autodesk * C:\ProgramData\Autodesk xoá các thư mục tạm bằng cách gõ %TEMP% trong windows explorer , xoá tất cả các file trong đó
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Không biết giờ đời máy cao thì dùng cách này có đc ko bạn nhỉ?
hoang duc phong
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể hướng dẫn = hình ảnh không tại mình sài win7 64bit mình ko làm dc mong bạn giúp đỡ ........ minh hơi gà

phongkien
Trả lời 12 năm trước

- Có thể trong máy vẫn còn tập tin hay thư mục của AutoCAD nên không cài lại được.

- Tìm và xóatập tin hay thư mục:

a) Trong ổ C:

Đối với Win 7 32-bit

+ Mở ổ C -> mởProgram Files và xóa thư mục AutoCAD 2010. Tiếp theo mởCommon Files và xóa thư mụcAutodesk Shared

Đối với Win 7 64-bit

+ Mở ổ C -> mởProgram Files và xóa thư mụcAutoCAD 2010. Tiếp theo mởCommon Files và xóa thư mụcAutodesk Shared

+ Mở ổ C -> mởProgram Files (x86) và xóa thư mụcAutodesk.Tiếp theo mởCommon Files và xóa thư mụcAutodesk Shared

b) Trong temp

Ấn Windows+R và gõ vào %temp% rồi OK. Một cửa sổ mở ra, xóa xác tập tin và thư mục.

- Chúc thành công!

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

1. Trong Windows Explorer, delete folder cài đặt Autodesk (vi dụ, C:Program FilesAutoCAD 2008).
2. Delete C:Program FilesCommon FilesAutodesk Shared folder.
Note:Nếu bạn chỉnh máy bạn để folder Program Files trong ổ đĩa khác ổ C, Đường dẫn sẽ là ổ đĩa đó.
3. Delete user profile folders:

Windows XP
* C:Documents and Settings\%username% Application DataAutodesk
* C:Documents and Settings\%username%Local SettingsApplication DataAutodesk
* C:Documents and SettingsAll UsersApplication DataAutodesk
Windows Vista
* C:Users\%username%AppDataRoamingAutodesk
* C:Users\%username%AppDataLocalAutodesk
* C:ProgramDataAutodesk

xoá các thư mục tạm bằng cách gõ %TEMP% trong windows explorer , xoá tất cả các file trong đó

Ngọc Hùng
Trả lời 8 năm trước

sau khi em xóa2. Delete C:\Program Files\Common Files\Autodesk Shared\ folder. dồi nhưng vẫn k cài lại được vẫn hiện ra hình như vậy phải làm sao các bác

Ngọc Phương
Trả lời 8 năm trước

ban tai phan memWindows Installer Clean Up ve chay setup roi run,chon nhung dong co autocad 2010 roi remove no di,roi cai dat cad lai se ok thoi,thay bai nay moi dang 22/5/2015 nen minh phai lap nick vao giup ban do

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

hic. em thử xóa đi cái ứng dụng đó. và cài lại một lần nữa xem có được không? Hoặc có thể tính năng bảo vệ máy cao nên nhiều ứng dụng có chưa virut sẽ không thể cài được vào máy tính của em được.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn vàoDelete C:Program FilesCommon FilesAutodesk Shared folder. tìm thấy nó thì xóa đi. cài lại là được nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

vào Start -> settings -> Control Panel -> Add or Remove Programs rồi tìm xem nó ở đâu trong cái bảng đó rồi kick vào Unnistall

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

vào Start -> settings -> Control Panel -> Add or Remove Programs rồi tìm xem nó ở đâu trong cái bảng đó rồi kick vào Unnistall