Cài đặt font vntime cho windows vista ?

Laptop của mình chỉ có driver của vista nên không thể cài vietkey để có thêm font vntime được. Mà nhiều bản word hay exel thì chủ yếu là dùng font đó. Dùng unikey đổi font thì chỉ được word thôi. Bạn nào có cách nào hay giúp mình với!!! Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài vietkey lên là có font vntime. muốn sử dụng bộ gõ vietky trong vista thi bạn tắt chế độ User Account Control (UAC) đi. Vao control panel-> use arcout -> User Account Control. Tích vào ô chọn off xong khởi động lại máy là được chúc bạn thành công.
Đỗ Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Font Vntime toàn bộ bạn có thể down tại đây.

http://adf.ly/8LIkD

1. Nếu là win7 bạn có thể giải nén --> chọn toàn bộ font---> kích chuột phải chọnInstall.Done

2. Nếu là winXp bạn giải nén rồi copy các font vào thư mụcC: Windows/Font.

Chúc thành công !!!