Cho em hỏi cách sử dụng phần mền USB Disk Security ?

Cái USB của em thường xuyên bị nhiễm viruts sau mỗi lần dowload dữ liệu ở quán net, nên em dowload phần mền USB Disk Security về , nhưng chưa hiểu cách sử dụng.Các anh chị hướng dẫn chi tiết cho em cách sử dụng phần mền này với ? Có thể đặt trực tiếp phần mền này trong USB không? Phần mền này có xung đột với BKAV và symantec antivirus corporate edition không? Theo www.quantrimang.com.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thực ra phần mềm usb security nó chỉ có chức năng chính là vô hiệu hoá virus autorun và kill process khi bạn disable USB thôi, chứ đừng trông đợi ở tính năng anti virus của nó. Cách dùng nó thì tương đối dễ do có ít tính năng, và không bị xung đột với bất kì phần mềm nào khác Theo www.quantrimang.com.vn