Tư vấn thiết bị đeo để theo dõi sức khỏe người già?

Cần tư vấn vòng đeo tay thông minh để theo dõi sức khỏe người già. Mẹ mình đang dùng điện thoại Xiaomi 5A. Mình muốn mua 1 cái cho người già có thể: 1. đo nhịp tim định kỳ (1 hoặc 2 giờ 1 lần) 2. đo được huyết áp càng tốt. 3. có khả năng gửi cảnh báo...
Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Em phát hiện ra là Apple Watch làm việc này rất tốt. Có cảnh báo nhịp tim cao quá hoặc thấp quá đến một số đt cài sẵn. Công nhận là sản phẩm Apple làm khác hẳn những hãng khác. Đắt nhưng chi tiền không phải hối hận

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng tìm thấy 1 bài trên tinh tế review sản phẩm Mtim của VN, có tính năng cảnh báo. Tuy nhiên sản phẩm khá cao và chi phí duy trì dịch vụ cũng quá cao.