miband 4 và honor band 5 thì cái nào được hơn?

Anh em cho mình hỏi miband 4 và honor band 5 thì cái nào được hơn. Mình cảm ơn!!

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
honor được đánh giá cao hơn về độ chính xác. Ngoài ra công nghệ đo giấc ngủ và nhịp tim tốt hơn nhờ AI. Cái này Mi khó thể đuổi kịp vì Huawei nó mạnh lắm cả phần cứng lẫn phần mềm và AI. Bản Honor bên TQ có đo oxy nhưng bản VN không có, nghe nói là sẽ cập nhật phần mềm sau, nhưng trên vỏ hộp hoàn toàn không nhắc đến.

Với Honor band Không có cách nào lưu dữ liệu quá khứ nếu không dùng điện thoại Huawei/Honor (nó lưu theo Huawei account trên máy Huawei). Mỗi lần reset hay mua máy mới sẽ mất. Mi Fit thì có thể.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
xài mi band từ thời mi band 2. Chất lượng khá tốt, pin con nào gần 20 ngày