Mẹo đánh bay mụn một cách nhanh chóng?

Gương mặt nhiều mụn khiến bạn mất tự tin vậy hãy áp dụng ngay những công thức trị mụn đơn giản dưới đây nhé!

Mật ong nguyên chất

Một trong những mẹo đơn giản đó là sử dụng mật ong. Mật ong chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da, kháng viêm hiệu quả. Bạn có thể kết hợp mật ong với nước cốt chanh, sữa chua, lòng trắng trứng gà…

Kết quả hình ảnh cho mật ong dưỡng môi

Lá trà xanh

Một trong những bí quyết để trị mụn đó là dùng lá trà xanh. Bạn có thể sử dụng lá trà xanh tươi vò lấy nước rửa mặt hoặc hiện nay có bột trà xanh rất tốt hãy sử dụng để đắp mặt nạ nhé.

Kết quả hình ảnh cho bột trà xanh

Bột nghệ

Nghệ từ lâu đã là thần dược trong việc điều trị mụn vì vậy bạn có thể sử dụng để làm mặt nạ sẽ rất tốt và hiệu quả đấy.

Kết quả hình ảnh cho bột nghệ

Sữa chua

Không chỉ là món ăn yêu thích tốt cho sức khỏe, sữa chua còn là sản phẩm trị mụn rất tốt. Mặt nạ sữa chua mật ong giúp bạn có làn da sạch mụn và mịn màng.

Kết quả hình ảnh cho sữa chua đắp mặt

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn có một làn sạch mụn hãy áp dụng để cảm nhận một làn da tươi trẻ nhé!

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước

Bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh, dùng tăm bông thấm rồi chấm lên vùng mụn ( đã được rửa sạch và thấm khô trước đó). Rồi để qua đêm, sáng hôm sau rửa mặt như bình thường.Chanh có tác dụng làm se và kháng viêm, do đó, buổi sáng thức giấc bạn sẽ thấy các nốt mụn biến mất hoặc bị se nhỏ lại, bớt sưng tấy đáng kể.