Có nên mua TV Asanzo?

Gia đình tôi muốn mua tivi mới, nhưng kinh phí hạn hẹn, tôi đang để ý tới tivi asanzo nhưng thấy hãng này mới không biết dùng được không? mọi người tư vấn cho tôi.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

mình vừa mua 1 con tivi 32s900 giá 4triệu mình cũng làm điện tử ra nên theo mình cảm nhận thì như thế này
đầu tiên trước khi mua thì hơi lăn tăn coi trên mạng thì ko có review nhiều nhưng khi nhận được hàng về khi mở nắp hộp ra thấy hơi ngao ngán vi vỏ máy được làm không chuyên nghiêp nói chung là không chắc chắn lắm các nút rắc cắm cũng không được chơn chu là so với các hãng nổi tiếng như samsung hay sony, khi bật máy lên thì nhin hình ảnh và giao diện rất tốt điều khiển chưa được ngon lắm nhưng cũng dùng được phần wifi là hơi yếu cong LAN chưa test, khi xem film ảnh thì rất ok không thua kém gì các hãng nổi tiếng, về full HD thì theo mình cảm nhận thì cũng chưa chắc đạt được nhưng cũng vẫn trong tầm chấp nhận được, nói chung là với tầm tiền như vậy thì hơn cả sự mong đợi, và chốt lại là theo tôi thì với những ai không quá cầu kỳ về chất lượng sắc nét, âm thanh nổi thì asanzo vẫn là ok nhất
chất lượng như vậy là khá ổn nên thay đổi chút về mẫu mã kiểu dáng một chút ( như vỏ nhựa phải cứng cáp hơn phần rắc cắm phải được che đậy kín hơn và chuẩn hơn nữa) vì cái tivi là màn hình giá trị nhất mà vỏ máy không chắc chắn thì người mua cảm thấy không yên tâm đặc biệt có cái nút nguồn mặc dù rất chắc chắn nhưng không được đẹp cho lắm . Âm thanh thì thay phần công suất và loa cao hơn chút nữa (không hết nhiều chi phí) và như tôi thấy là thiết kế hơi có vấn đề khi để tín hiệu ra rắc tai nghe to quá mức cho phép thậm trí còn bì sôi rất to phần này khắc phuc đơn giản ( nhà nào không cắm loa thì không vấn đề gì). chế độ chuyển sang các cổng đầu vào chưa thuận tiện. khi quảng cáo trên tất cả các website thì cũng không được chuẩn giữa HD, Full HD hay 4k và các thông số khác như công suất hay tỷ lệ 5000/1 thì thông số này chỉ người trung quốc mới hiểu và trên trang chủ cũng chẳng có những diễn đàn để trao đổi, người việt giờ đã nhanh nhậy và tìm hiểu rất nhanh tìm trên google chẳng có thông tin gì chắc là hàng dơm rùi, uy tín và chất lượng không mua được bàng tiền mà phải bằng thời gian tự nó sẽ trả lời mà khi lên mạng không có thông tin gì thế là vẫn dẫm chân tại chỗ nên các xếp bên này không thấy phát triển nên đi sang các mảng khác, mà mảng nào cũng phải cạnh tranh khốc liệt nếu không nhiều vốn thì không đứng vững được, nên theo tôi hãy đi theo 1 mảng và đẩy cao nó lên , với những kinh nghiệm bản thân thất bại cũng nhiều mà thanh công thi chẳng được bao nhiêu nên giờ vẫn phải gác kiếm ,