Em đang băn khoăn giữa 2 dòng sản phẩm máy lọc nước karofi và AO ko biết nên dùng loại nào

Giữa 2 loại máy lọc nước karofi và ÁO nên dùng loại nào các bác

Lọc tổng đầu nguồn
Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn chưa mua máy lọc nước thì bạn nên chọn Karofi, vì:
- Chất lượng sản phẩm tốt
- Tính năng sản phẩm vượt trội so với giá bán
- Phù hợp với mọi nguồn nước, địa hình khác nhau
- Lắp được cả ngay khi nước đầu vào yếu
- Đơn vị duy nhất đạt được chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước đóng chai - Quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp)

Bạn tham khảo: http://www.vatgia.com/maylocnuockarofi
để được tư vấn, mua và sử dụng sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.