Thuốc tẩy giun zelcom Hàn Quốc có tốt không?

Mình thấy có quảng cáo thuốc tẩy giun zelcom của Hàn Quốc mà chưa dùng, thấy giá hơi cao nhưng không biêts có tốt không?

Có ai đã dùng rồi cho ý kiến với ạ, và mua ở đâu hàng chuẩn đảm bảo?

namanh
Trả lời 7 năm trước

cách dùng thuốc tẩy giun zelcom của hàn quốc

Thuốc tẩy giun Zelcom Hàn Quốc có tốt không? thuốc tẩy giun nào tốt nhất Siro là sản phẩm chính hãng Hàn Quốc, một quốc gia có nền phát triển y học bậc nhất đã tạo ra nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho khách hàng trên toàn thế giới. Thuốc giun có chất lượng cao, tẩy giun an toàn và hiệu quả

Sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và người lớn, phụ nữ chuẩn bị mang thai ( Lưu ý không dùng cho phụ nữ đang mang thai, cho con bú và trẻ dưới 2 tuổi)

Với phụ nữ nếu bị nhiễm giun trong thời kỳ mang thai, thai nhi sẽ dễ bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển... vì vậy tẩy giun giúp bạn bảo vệ thai nhi trong suốt thai kỳ

Xem ngay tại : cách dùng thuốc tẩy giun zelcom của hàn quốc

Liên hệ : 01247623999 / 0948984000

Website : toilababy.com

http://vuongquocgiaydep.com