Có nên mua hàng trên Lazada không?

Mình thấy hàng trên Lazada rẻ quá, ko biết có đảm bảo chất lượng không, mà vấn đề xuất xứ lại toàn hàng TQ nữa chứ, hơi lo

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

Mình chưa mua hàng bên Lazada bao giờ nhưng trong mấy trang thương mại điện tử duy nhất bên Vatgia.com có các gian hàng đảm bảo cam kết chất lượng với người tiêu dùng. Bạn có thể thử tham khảo bên đấy xem nhé. Các mặt hàng cũng phong phú không kém Lazada đâu :)

Nguyễn Trọng Văn
Trả lời 7 năm trước

Hoàn toàn oke nhé bạn. Mình mua hàng trên lazada nhiều lần rồi, rất ngon và bảo đảm với chính sách bảo vệ khách hàng. Ngoài ra bạn có thể lấy các mã giảm giá coupon để mua hàng tiết kiệm tại https://sharemagiamgia.xyz nhé. Thân!