Có nên mua máy lọc không khí cũ?

Có nên mua máy lọc không khí cũ không các bạn nhỉ?

Mình vừa tìm được một chỗ bán máy lọc không khí cũ, giá rất rẻ, nhưng không biết sản phần này mà mua hàng cũ thì chất lượng có đảm bảo không và cách kiểm tra như thế nào.

Bạn nào có kinh nghiệm mua máy lọc không khí cũ thì hướng dẫn cho mình với.

Phan Cảnh Đức
Trả lời 6 năm trước

Máy lọc không khí cũ thì rẻ nhưng mang về dùng đến lúc hết bảo hành thì không có ai bảo hành hay sửa chữa gì đâu bạn. Thứ nữa là máy lọc không khí cũ thường là hàng nội địa nhật nên vấn đề thay màng lọc không khí rất khó khăn mà màng lọc không khí là linh hồn của cả cái máy rồi. Không có màng lọc thì máy cũng không có tác dụng gì cả. Bên mình hiện có bán các sản phẩm chính hãng nên và cũng có chính sách giá tốt cho khách hàng nên nếu có nhu cầu mua máy mới thì ghé qua bên mình nha :D. Websie bên mình: https://daihaithuy.vn/