Nơi bán bánh crepe?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Thay vì mua bánh crepe ở bên ngoài có thể không đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh tại nhà với công thức cực kì đơn giản dưới đây.

1. Nguyên liệu:

- 235g bột mì

- 5g đường cát trắng

- Một nhúm muối

- 3 quả trứng

- 500ml sữa

- 30g bơ đun chảy

12.JPG

2. Các bước làm:

- Rây bột, đường, muối chung với nhau, trộn lên thật đều.

- Đập trứng, cho thêm sữa và khuấy đều; sau đó dùng máy đánh trứng để đánh bông lên.

- Rây từ từ bột vào hỗn hợp ở bước 2 và tiếp tục dùng cây đánh trứng để trộn đều.

- Thêm vào bơ đun chảy rồi quấy tới khi hỗn hợp quyện vào nhau.

- Chuẩn bị chảo nóng, đổ đều một lớp bột lên và chờ khoảng 30 giây cho bột chín thì lật lại mặt kia.

Món bánh crepe đã hoàn thành, bạn có thể ăn kèm với socola đun chảy, với chuối, dâu tây tùy thích.

Tham khảo thêm sản phẩm máy làm bánh crepe tại đây http://vatgia.com/10284/may-lam-banh-crepe.htm