Kem đánh răng nào không bị cay cho bé

Các mẹ có biết kem đánh răng nào không bị cay cho trẻ em dùng không ạ? Bé nhà em 2 tuổi, em đang rèn cho bé tập đánh răng mà chưa tìm được loại kem đánh răng nào phù hợp cả vì bé toàn kêu là bị cay thôi.

Các mẹ có biết loại kem đánh răng nào không cay không, chỉ cho em với ạ.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Bé nhà em dùng kem đánh răng của P/S, cái loại dâu ấy ạ, chả cay tí nào luôn. Kem thơm mùi dâu quá nên suốt ngày cứ đòi đánh răng thôi, cứ ăn xong cái gì là lại đòi mẹ cho đi đánh răng nên nhiều khi khổ tâm lắm ạ.

kem-danh-rang-cho-be.JPG

Em mách mẹ nó vài cách để bé không bị lười đánh răng này, em đã thử và thấy hiệu quả với bé nhà em lắm:

- Dùng bàn chải có hình thù ngộ nghĩnh. Bé nhà em là bé gái nên cực thích mấy cái bàn chải màu hồng, hình mèo, hình doreamon, hình hello kitty..

- Chọn kem đánh răng bé thích, bé nhà em có dùng qua kem hương dâu, hương cam, hương hoa quả, hương dứa rồi.. cái nào bé cũng thích cả.

- Cho bé đánh răng cùng bố mẹ vì như thế bé sẽ thích thú hơn với việc đánh răng.

- Cho bé vừa đánh răng vừa nghe nhạc, mấy cái bài hát thiếu nhi hát về răng miệng ấy ạ, bé thích lắm.

Quay lại vấn đề chính, mẹ nó cứ ra siêu thị đến quầy kem đánh răng của trẻ nhỏ, mua cho bé cái loại nào có dâu, có cam, có hoa quả ấy, đảm bảo bé thích mê. Hoặc mẹ nó xem thêm ở đây nè http://vatgia.com/home/kem+%C4%91%C3%A1nh+r%C4%83ng+cho+b%C3%A9.spvg